Các vấn đề xoay quanh cuộc sống hôn nhân gia đình

Nói đến hôn nhân là nói đến sự gắn kết của hai cá nhân đơn lẻ dưới sự chứng nhận của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong quá trình chung sống chúng ta gọi là gia đình thường phát sinh những việc chung và cả những vấn đề không mong muốn mà tại giai đoạn trước kết hôn chúng ta chưa nghĩ đến, hoặc nghĩ nhưng chưa thực tế trải nghiệm như:
– Thỏa thuận tiền hôn nhân;
– Xác lập quan hệ tài sản chung do thành quả lao động của hai vợ chồng như mua nhà, mua xe oto ….
– Xác lập quan hệ tài sản riêng do tặng cho, thừa kế ….
– Khai sinh cho con;
– Làm quốc tịch nước ngoài cho con;
– Thuận tình ly hôn;
– Hoặc đơn phương ly hôn;
– Chung sống như vợ chồng.

Chúng ta thường cho rằng khi tìm đến Luật sư là khi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân đang có, chứ ít người cho rằng tìm đến Luật sư là để bắt đầu một cuộc hôn nhân bền vững và giải quyết thấu tình đạt lý nhiều vấn đề cuộc sống gia đình phát sinh.

Ở ATOZ khi nói đến hôn nhân là tất cả các vấn đề có thể liên quan. Nắm  bắt được nhu cầu cuộc sống đa dạng, phức tạp chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn mọị vấn đề của khách hàng trong toàn bộ quá trình hôn nhân. Chúng tôi tin dù bạn chuẩn bị bước vào cuộc sống gia đình hay bạn đã chung sống nhiều năm cùng nhau hoặc thậm chí bạn chung sống như vợ chồng bạn luôn mong muốn cuộc sống ấy viên mãn, dành thời gian chăm sóc gia đình của các bạn và để các vấn đề pháp lý cho ATOZ giải quyết thay các bạn.

Vui lòng gọi 0868618001 để giải quyết vấn đề bạn cần.